ChiChi Nguyen


Mình là ChiChi Nguyễn, chào mừng các bạn đến với blog học làm bánh của mình, nơi mình chia sẻ những công thức mình đã làm thành công và những kinh nghiệm mình đúc kết từ quá trình học làm bánh ^^.

Mình rất thích làm bánh, thích hơn cả ăn bánh luôn. Mình học làm bánh trên mạng và tự mày mò làm, mới đầu thì hư tới hư lui, cũng oải lắm nhưng nhờ có tinh thần lúc nào cũng nghĩ tích cực nên cứ thế làm tới :)) làm hoài tất sẽ được.


Đặc điểm của việc tự học làm bánh ở nhà đó là tạo cho bản thân mình tính tự tìm tòi, học hỏi, cái nào khó thì sẽ mày mò nghiên cứu, qua đó còn hiểu thêm được nhiều thứ cốt lõi, từ đó sẽ có những vốn kiến thức cơ bản giúp làm bánh dễ dàng hơn là chỉ dựa chăm chăm vào công thức, ai dạy sao làm vậy ^^ mà còn có thể tự sáng tạo thêm nữa!

Có ưu điểm, tất sẽ có nhược điểm. Nhược điểm là khá tốn kém tài chính -.- và dễ tăng cân -.- Mới đầu làm sẽ dễ bị hư, bỏ đi thì uổng, cố gắng ăn => béo tròn múp míp :))


Giới thiệu sơ sơ vậy thôi, nói nhiều lạc đề chớt!Chúc các bạn ngày mới vui vẻ với những mẻ bánh xinh ^^
chichinguyen huong dan lam banh, clip huong dan lam banh chichi nguyen, huong dan lam banh ngot, cach lam banh don gian, chichi nguyen website, cong thuc lam banh cua chichi nguyen, công thức làm bánh đơn giản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

In bài viết